www.doanhnghiepconggiao.com

Luật sư Công Giáo - Tư vấn pháp luật miễn phí


THÔNG BÁO

Bắt đầu từ ngày 30/11/2014 (Chúa Nhật 1 Mùa Vọng năm B - Khởi đầu năm phụng vụ mới), BQT mạng Doanh Nghiệp Công Giáo kết hợp với VPLS Gia Đình (gồm đội ngũ các Luật sư Công Giáo tâm huyết) khai trương Văn Phòng Tư Vấn Pháp Luật Online (miễn phí), trên hệ thống mạng Doanh Nghiệp Công Giáo.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng gửi email về: tuvanluatmienphi@doanhnghiepconggiao.com hoặc comment ngay dưới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp cho quý vị vào mỗi Thứ Hai hàng tuần qua email và qua hệ thống mạng Doanh Nghiệp Công Giáo.

Chúng tôi đặc biệt ưu tiên quan tâm tới những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên 60 tuổi, các em học sinh sinh viên dưới 20 tuổi...với những trường hợp này không những tư vấn miễn phí chúng tôi có thể hỗ trợ thực hiện một số dịch vụ pháp lý miễn phí, cũng như các hoạt động tố tụng miễn phí khác...

Trong trường hợp quan trọng hoặc khẩn cấp cần trao đổi trực tiếp xin vui lòng đến VPLS Gia Đình (402A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM). Trước khi đến xin vui lòng liên lạc điện thoại: 08.62753634 - 0908.360936 để tiện sắp xếp.

BQT Doanh Nghiệp Công Giáo & VPLS Gia Đình


+ nhận xét + 1 nhận xét

December 4, 2018 at 3:01 AM

em đang cần hỏi việc kiện công ty lừa đảo làm mất bằng đại học của em.

Post a Comment

 
Copyright © 2011. www.doanhnghiepconggiao.com - All Rights Reserved