Subscribe Us

header ads

HB Acoustic - Công Ty Xây Dựng cách âm và tiêu âm | Doanh Nghiệp Công Giáo
Công ty HB Acoustic được thành lập vào năm 2010, là công ty chuyên về cách âm và trang âm chuẩn quốc tế, gồm những con người đam mê nghệ thuật, am hiểu chuyên sâu về âm nhạc, âm thanh và âm học.

Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật như thu âm, sản xuất âm nhạc, phim ảnh, dàn dựng chương trình biểu diễn sân khấu… nên chúng tôi hiểu rõ nỗi khó khăn của khán giả cũng như sự khổ tâm của nhiều nhà quản lý hoạt động trong môi trường phòng thu, hội trường, thính phòng, rạp chiếu phim thiếu cách âm, trang âm.

Với niềm đam mê thiết kế, mong muốn giải quyết vấn đề ô nhiễm tiếng ồn, điều chỉnh tiếng vang và tiếng dội trong những không gian phòng ốc mới và cũ, công ty chúng tôi đã tham gia thiết kế, thi công cách âm và trang âm phục vụ ngành xây dựng góp phần làm nổi bật các chức năng không gian mà khách hàng muốn đạt được.

Lĩnh vực hoạt động 

- Dịch vụ tư vấn, thiết kế
- Cung cấp vật liệu
- Thi công dự án


Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, HB Acoustic luôn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, chủ đầu tư, sáng tạo thiết kế trang âm, cách âm cho hàng loạt các không gian giải trí đặc sắc, các công trình kiến trúc mang tầm cỡ quốc gia trên khắp cả nước, tiêu biểu như:

- Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hậu Giang
- Nhà thờ chánh tòa Phú Cường – Bình Dương
- Cụm 5 rạp chiếu phim và Nhà hát lớn Đà Lạt
- Cung thi đấu Tiên Sơn Đà Nẵng
- Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hera palace Vũng Tàu
- HCLUB Luxury bar Hạ Long
- Trường quốc tế liên hợp quốc UNIS tại Hà Nội.
- Phòng thu âm Vietvision Hà Anh Tuấn

Đặc biệt là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:Nhà thi đấu mới Phan Đình Phùng Quận 3 TP, HCM
Khách sạn Le Meridien Quận 1 Tp. HCM
Trường Quốc Tế Mỹ AIS


Ngày 04/01/2020, tại chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh: " Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm được khuyên dùng - Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập" lần VII năm 2019 tại Nhà Hát Bến Thành, HB Acoustic vinh dự được tôn vinh với danh hiệu " Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm được khuyên dùng năm 2019 ".

Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã và đang tiến bước trên con đường chinh phục những thách thức cao hơn bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong trau dồi kinh nghiệm thực tế, sáng tạo ra nhiều giải pháp và công nghệ hiệu quả hơn, nâng cao chuẩn mực trong thiết kế và thi công dự án.

Công ty cổ phần thương mại HB Acoustic xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

HB Acoustic-Tiên phong về giải pháp và thiết kế âm học chuẩn quốc tế.

Doanh Nghiệp Công Giáo

Đăng nhận xét

0 Nhận xét