www.doanhnghiepconggiao.com

Thông báo


+++++++++++++++++++++++++++++


THÔNG BÁO SỐ 3:


Bắt đầu từ ngày 30/11/2014 (Chúa Nhật 1 Mùa Vọng năm B - Khởi đầu năm phụng vụ mới), BQT mạng Doanh Nghiệp Công Giáo kết hợp với VPLS Gia Đình (gồm đội ngũ các Luật sư Công Giáo tâm huyết) khai trương Văn Phòng Tư Vấn Pháp Luật Online (miễn phí), trên hệ thống mạng Doanh Nghiệp Công Giáo.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng gửi email về: tuvanluatmienphi@doanhnghiepconggiao.com. Chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp cho quý vị vào mỗi Thứ Hai hàng tuần qua email và qua hệ thống mạng Doanh Nghiệp Công Giáo.

Chúng tôi đặc biệt ưu tiên quan tâm tới những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên 60 tuổi, các em học sinh sinh viên dưới 20 tuổi...với những trường hợp này không những tư vấn miễn phí chúng tôi có thể hỗ trợ thực hiện một số dịch vụ pháp lý miễn phí, cũng như các hoạt động tố tụng miễn phí khác...

Trong trường hợp quan trọng hoặc khẩn cấp cần trao đổi trực tiếp xin vui lòng đếnVPLS Gia Đình (402A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM). Trước khi đến xin vui lòng liên lạc điện thoại: 08.62753634 - 0908.360936 để tiện sắp xếp.

BQT Doanh Nghiệp Công Giáo & VPLS Gia Đình


+++++++++++++++++++++++++++++

THÔNG BÁO SỐ 2:

Bắt đầu từ ngày 23.10.2014 toàn bộ dữ liệu và hệ thống của trang thông tin mạng Doanh Nghiệp Công Giáo(www.doanhnghiepconggiao.blogspot.com) sẽ chuyển sang địa chỉ mới làwww.doanhnghiepconggiao.net .

Trang (www.doanhnghiepconggiao.blogspot.com) sẽ được cập nhật lại hệ thống để sử dụng cho công việc khác.

Xin chân thành cám ơn!

Vào trang thông tin: >>>www.doanhnghiepconggiao.net

BQT Doanh Nghiệp Công Giáo


+++++++++++++++++++++++++++++

THÔNG BÁO SỐ 1:

Hôm nay 02/12/2012 (Chúa Nhật I Mùa Vọng năm C, mở đầu năm phục vụ mới 2013) trang mạng DOANH NGHIỆP CÔNG GIÁO chính thức khai trương để phục vụ Quý Doanh Nghiệp và các bạn. 

Nhân dịp này BBT mạng ABBA - LẠY CHA ủy quyền cho BQT mạng DOANH NGHIỆP CÔNG GIÁO mở kho dữ liệu ABBA - LẠY CHA để tặng miễn phí cho Quý vị và các bạn. Đặc biệt một bộ hình đạo rất đẹp được cất giữ làm tài liệu khá lâu hôm nay cũng được mở ra tặng cho mọi người. 

Cũng nhân dịp này BQT mạng DOANH NGHIỆP CÔNG GIÁO kính chúc Quý Doanh Nghiệp và các bạn một năm Phụng Vụ mới tràn đầy ân sủng và bình an của Thiên Chúa, luôn thăng tiến và thành công trong mọi công việc.

Trân trọng!

BQT mạng Doanh Nghiệp Công Giáo

Ps: Password (nếu có) để vào kho download dữ liệu là: doanhnghiepconggiao.com


Các đường links tương ứng:

1. Kho dữ liệu ABBA - LẠY CHA:
http://abbalaycha.wordpress.com/download/

2. Bộ hình Đạo:
http://www.mediafire.com/?fjato1fh8gkd2hd

3. Bộ hình Catholic4Kid:

Sau đầy là đường link để Download Bộ Hình "Catholic4Kid"

1. Muốn download 1 file duy nhất (toàn bộ Bộ Hình sẽ nằm trang 1 file duy nhất với đuôi .RAR), sau khi download Quý Vị cần một phần nền giải nén (đa số đã có sẵn trong máy của Quý Vị) xin mời vào: http://www.mediafire.com/?moab3i818ckbmfc

2. Muốn download từng file (sau khi dowload cỏ thể sử dụng ngay) xin mời vào: http://www.mediafire.com/?7sdsyyd9616k4
Post a Comment

 
Copyright © 2011. www.doanhnghiepconggiao.com - All Rights Reserved