www.doanhnghiepconggiao.com

Văn phòng Tư vấn DU HỌC MỸ


Du Học Việt USA


YOUR FIRST STEP TOWARDS AN AMERICAN DIPLOMA

BƯỚC ĐẦU ĐỂ LẤY NHỮNG BẰNG CẤP Ở MỸChúng Tôi Là Ai


Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp, cống hiến sức mình để bảo đảm cho giấc mơ của bạn về bằng cấp Mỹ được trở thành hiện thực. Văn phòng của chúng tôi được thành lập bởi 1 người Mỹ và 1 việt Kiều đã từng la Du học sinh tại Mỹ. Giấy tờ và Đơn của bạn được chính người Mỹ điền đơn. Điều bạn cần làm la hãy nói cho chúng tôi biết bạn cần học ngành gì, ở đâu. Chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu những nhu cầu của bạn và sẽ hướng dẫn cách đi đúng đán để tìm cho bạn đúng trường và đúng ngành.


Tại Sao Đi Du Học


Có rất nhiều lý do để bạn chọn học tại Mỹ. Bằng cấp Mỹ là bằng cấp duy nhất có giá trị ở mọi nước trên thế giới, vì vậy nó sẽ giúp bạn trong tìm kiếm việc làm trong tương lai, ở bất cứ nước nào bạn muốn. Bạn có thể sẽ được nhận ở lại Mỹ để làm việc và công ty đó sẽ bảo lãnh cho bạn có được thẻ xanh. Hoặc bạn có thể trở về nước, tìm công việc với múc lương khởi điểm khá cao nếu họ biết được bạn có bằng cấp tại Mỹ. Hơn thế nũa, khi bạn du học tại Mỹ, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ vượt trội hẳn so với bạn học trong nước vì hàng ngày tiếp xúc với bạn bè, giáo viên người Mỹ và " bắt buộc" bạn phải nói tiếng Anh.

Nếu tiếng Anh cua bạn không đủ giỏi để bắt đầu học lớp chuyên ngành bạn cần, ĐỪNG QUÁ LO LẮNG. Hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ chọn cho bạn trường để học tiếng Anh và sau đó chỉ vài tháng bạn sẽ có thể vào chuyên ngành. Hơn nữa, chúng tôi có những trường ở gần họ hàng của bạn hoặc nơi có cộng đồng người Việt sinh sống, như thế sẽ giúp đỡ bạn nhiều việc trong những tháng đầu bỡ ngỡ


Tại Sao Chọn Chúng Tôi


CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI TỪNG TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI MỸ

Không giống những trung tâm tư vấn khác, chúng tôi là những người Mỹ ( Việt kiều và ngoại kiều) đã từng sinh sống và học tập tại MỸ. Mr Jake tốt nghiệp kĩ sư tại 1 trong 10 trường nổi tiếng về đạo tạo Kĩ sư. Với bằng tốt nghiệp từ trường loại ưu, Mr Jake dễ dàng xin vào làm tại 1 công ty với mức lương khá cao so với những kĩ sư khác. Sau đó Jake lấy bằng thạc sĩ Kinh doanh. Mrs Yến đã từng là Du học sinh, ngành Y khoa. Yến sẽ hướng dẫn những bước cần thiết cần có cho các bạn trước khi đi và sau khi tới Mỹ. Chúng tôi làm việc dựa trên những kiến thức, nền tảng của người Việt và người MỸ và sẽ chọn cho bạn 1 trường Đại học tốt nhất tùy thuộc vào khả năng của mình.


ĐƠN SẼ ĐƯỢC ĐIỀN BỞI 1 NGƯỜI MỸ

Jake sẽ điền đơn cho bạn để bảo đảm đúng về văn phạm và thông tin

CHÚNG TÔI GỬI VÀ NHẬN ĐƠN CỦA TRƯỜNG TẠI MỸ

Thay vì gửi đơn của bạn từ Việt Nam và phải chờ rất lâu để đến được trường của bạn, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp từ Mỹ, gọi điện để thúc đẩy quá trình xét duyệt đơn, và bạn sẽ nhanh chóng có được thư mời nhập học.

CHÚNG TÔI SẼ TÌM ĐÚNG TRƯỜNG TỐT CHO BẠN TÙY THUỘC VÀO NGÀNH BẠN CHỌN

Rất quan trọng trong việc tìm đúng trường đúng ngành, nên chúng tôi cần một số thông tin từ bạn:

Bạn muốn học ngành gì: Chọn ngành cũng là việc đầu tư cho tương lai, nên bạn cần phải cẩn thân lựa chọn để phù hợp với khả năng tài chính. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc chọn ngành, Mr Jake sẽ hướng dẫn những ngành học rẻ tiền mà ra làm lương cao, trường mà được các công ty Mỹ chấp nhận và ngành mà họ tuyển chọn nhiều. 

Bạn muốn học ở Bang nào: Du học phải trải qua 1 quá trình khá dài, nên vấn đề chổ ở sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập. Tìm một thành phố để học là vấn đề sinh tồn, vì bạn phải chọn một nơi an toàn cho bản thân, một nơi mà bạn cảm thấy yên tĩnh và không căng thẳng để học. Nếu bạn có ngườ thân, họ hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường nơi thành phố đó. Nếu bạn cần học nơi có cộng đồng người Việt để tiện sinh sống, chúng tôi biết nơi nào bạn cần đến

Bạn cần trường Đại học được chính phủ Mỹ công nhận? Có vô số trường Đại học tại MỸ, nhưng bạn cần biết trường nào được chính phủ Mỹ và công ty công nhận, để sau khi tốt nghiệp, bạn được phép thi lấy bằng hành nghề và làm việc tại MỸ. Một số trường đại học nếu không được chính phủ công nhận, bạn không được phép thi lấy bằng và hành nghề sau khi ra trường, hoặc không được chuyển đổi giữa các trường công lập, nhưng như thế bạn vẫn sẽ có thể về nước và làm việc. Những trường như thế học phí sẽ rất rẻ, và khó có ai nhận biết được trường nào nếu bạn không từng học tại Mỹ.

tài chính của bạn ra sao: Quan trọng là bạn cần bỏ bao nhiêu tiền ra để có được bằng cấp và sao đó sẽ đi làm để lấy lại "vốn". Nên rất quan trong để biết cân bằng số tiền bỏ ra chọn ngành nào và làm việc trong bao lâu để lấy lại. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa ngành và trường phù hợp voi71i khả năng tài chính của bạn.


TOEFL?

Mặc dù có điểm TOEFL sẽ giúp ích bạn vào được đúng ngành sớm, nhưng nếu bạn không có,chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lớp học tiếng Anh trước khi bước vào học chuyên ngành. Hãy cho chúng tôi biết khả năng của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đường đi.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC DỰA TRÊN LÒNG NHIỆT HUYẾT VA LÒNG CHÂN THÀNH, KINH NHIỆM TỪNG TRẢI VÀ MONG MUỐN GIÚP ĐỠ CÁC BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT


Văn Phòng Tư Vấn DU HỌC MỸ

Add : 10 Trương Phước Phan. Kp7. P Bình trị Đông. Q.Bình Tân
Tel: 08. 62753634 - Hotline:
0908.360936 (gọi điện để được hướng dẫn đường đi)
Email: vanphongduhocmy@gmail.com
Giờ làm việc: 24/24 ( phone)
Chia sẻ thông tin :

Post a Comment

 
Copyright © 2011. www.doanhnghiepconggiao.com - All Rights Reserved